แห้งของเหลวเตียงสั่น

แนะนำโดยย่อ: แห้งแห้งของเหลวเตียงสั่น เย็นและความชื้นเพิ่มผง และเกล็ดสำหรับวิศวกรรมเคมี อุตสาหกรรมเบา ยา อาหาร พลาสติก เมล็ดพืชน้ำมัน ตะกรัน ผลิตเกลือ และน้ำตาลอุตสาหกรรมฯลฯ หลักการทำงาน: แรงตื่นเต้นสั่นมอเตอร์ผล...

รายละเอียดสินค้า

แนะนำสั้น ๆ:

แห้งของเหลวเตียงสั่นสามารถแห้ง เย็นและความชื้นเพิ่มผง และเกล็ดสำหรับวิศวกรรมเคมี อุตสาหกรรมเบา ยา อาหาร พลาสติก เมล็ดพืชน้ำมัน ตะกรัน ผลิตเกลือ และน้ำตาลอุตสาหกรรมฯลฯ


หลักการทำงาน:

แรงตื่นเต้นสั่นมอเตอร์ผลสั่นสะเทือน วัสดุซ้อนข้ามไปข้างหน้าในทิศทางบางอย่างบังคับให้น่าตื่นเต้น ในเวลาเดียวกัน ลมร้อนจากด้านล่าง fluidizes วัสดุ ติดต่อเต็มระหว่างวัสดุและอากาศร้อนให้แห้งดี แล้ว วัสดุที่แห้งและเปียกออกไปต่างหากในขณะที่ผงจะรีไซเคิล โดยพายุ


ลักษณะ

1. มอเตอร์สั่นสะเทือนใจสั่นคงแหล่ง มันได๎ได้ มีสัญญาณรบกวนต่ำ ชีวิตการทำงานยาวนาน

2. ประสิทธิภาพความร้อน: เมื่อเทียบกับเครื่องปกติ การสั่นของเหลวเตียงแห้งประหยัดพลังงานมากขึ้นกว่า 30% การกระจายอุณหภูมิสม่ำเสมอบนเตียงทำให้ฟลูสม่ำเสมอไม่ร้อน partical หรือมุมตาย

3. ปรับประสิทธิภาพและขอบเขตที่กว้างที่เกี่ยวข้อง: ความหนาของวัสดุ เคลื่อนที่เร็วและแรงสั่นสะเทือนทั้งหมดสามารถมีเสถียรภาพมากขึ้น และสามารถรับรู้การควบคุมตัวแปรอนันต์

4. เล็กน้อยความเสียหายต่อพื้นผิววัสดุ และเหมาะสำหรับการอบแห้งวัสดุที่เปราะบาง ประสิทธิภาพในการทำจะไม่ได้รับผลกระทบ โดยขี้ผิดปกติ

5. สมบูรณ์ก่อสร้างล้อมรอบทำให้ทำความสะอาดสภาพแวดล้อม ซึ่งป้องกันการติดเชื้อข้ามระหว่างวัสดุและอากาศอย่างมีประสิทธิภาพ

6. สำหรับการผลิตมวลของวัสดุที่เปียก วิธี series-wound สามารถใช้เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า (วัสดุทั่วไปเช่นการตรวจสอบวิเคราะห์ฯลฯ)


สอบถาม