ตาข่ายสายพานเครื่องเป่า

แนะนำโดยย่อ: ตาข่ายเหล็กเป่าจะเข้าไปขนส่งเทป ซึ่งเหมาะสมกับวัสดุที่ปกติ หรือผิดปกติ (เช่นถ่านหิน แร่ขึ้นรูปบล็อก อาหาร และผักเป็นต้น) สายพานตาข่ายอบสามารถใช้ได้ กับอุปกรณ์อื่น ๆ หรืออยู่คนเดียว อุปกรณ์ที่ใช้เป็นโลหะ ก่อสร้าง เซรามิก, ...

รายละเอียดสินค้า

แนะนำสั้น ๆ:

ตาข่ายเหล็กเป่าจะถูกใช้เป็นเทปขนส่ง ที่เหมาะสมกับวัสดุที่ปกติ หรือผิดปกติ (เช่นถ่านหิน แร่ขึ้นรูปบล็อก อาหาร และผักเป็นต้น) สายพานตาข่ายอบสามารถใช้ได้ กับอุปกรณ์อื่น ๆ หรืออยู่คนเดียว อุปกรณ์ที่ใช้เป็นโลหะผสม อาคาร เครื่องเคลือบ ปุ๋ย และ tec.เคมีอุตสาหกรรม เป็นอุปกรณ์เหมาะสำหรับอาหารแห้งและผัก


หลักการทำงาน:

สายพานตาข่ายอบเป็นชนิดของชุดและผลิตเครื่องเป่า กับความร้อนไฟฟ้า ไอน้ำร้อน เครื่องทำความร้อนเป็นวิธีความร้อนหลักอากาศร้อนต่อเนื่อง วัสดุที่จะวางบนตะแกรงเหล็กรู 12-60 อย่างสม่ำเสมอ ตาข่ายจะต้อง lecocked shutt โดยเกียร์เพื่อให้อากาศร้อนผ่านวัสดุไปในขณะที่ไอน้ำออกไปจากความชื้นที่เอารู อุปกรณ์ทั้งหมดถูกประกอบ โดยประกอบหลายมาตรฐาน และเพื่อประหยัดเนื้อที่ จะใช้แบบแยกส่วนชนิด ปกติ เครื่องเป่ามีสามชั้น มีสองห้องหรือห้าชั้นสองห้อง และความยาวเป็นเมตร 6-40 ในขณะที่มีประสิทธิภาพกว้าง 0.6-3.0 เมตร


ขอบเขตการบังคับใช้:

วิศวกรรมเคมี อาหาร การแพทย์ อาคาร ไฟฟ้าอุตสาหกรรมฯลฯ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับชิ้น แถบ และเม็ดรูปวัสดุ ด้วยการระบายอากาศดี สำหรับวางวัสดุของสารตกค้างในฟอร์ม พวกเขาสามารถแห้งหลังจากรูป โดย pelletizer หรือวง extruder


ข้อดี

1. ลงทุนต่ำ การอบแห้งความเร็วและความเข้มสูงระเหยอย่างรวดเร็ว

2 ที่มีประสิทธิภาพสูง ความจุขนาดใหญ่ และมีคุณภาพดี

3. มาตรฐานการผลิต และสามารถออกแบบตามความจุที่แท้จริง

4. เพื่อให้บรรลุยอดอากาศแห้งที่ดีที่สุด อุณหภูมิ ความร้อนพักเวลาวัสดุ และความเร็วในการให้อาหารสามารถควบคุม

5. สามารถใช้การกำหนด ค่าอุปกรณ์ designable และซักผ้าตาข่ายสายพาน และระบบระบายความร้อนของวัสดุ

6 สามารถรีไซเคิล อากาศมากที่สุดซึ่งช่วยประหยัดพลังงานได้

7. ร้อนจำหน่ายอุปกรณ์ทำให้กระจายสม่ำเสมอของอากาศ และให้คุณภาพดี

8. อบไอน้ำ น้ำมันความร้อนนำไฟฟ้าหรือเครื่องทำน้ำอุ่นก๊าซเชื้อเพลิงสามารถใช้


สอบถาม