ไหลเวียนแนวนอนเป่า

ไหลเวียนแนวนอนเป่าลักษณะหลัก: ความร้อนปรับความตึงหอการค้า และการรีไซเคิลอากาศร้อนใช้มาแนวนอน เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุน พื้นที่ติดต่อในห้องด้านในด้วยวัสดุทำจากสแตนเพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์...

รายละเอียดสินค้า

ลักษณะ dryermain ไหลเวียนแนวนอน:

ความร้อนปรับความตึงหอการค้า และการรีไซเคิลอากาศร้อนใช้มาแนวนอน เครื่องปรับอากาศที่ประหยัดพลังงาน และลดต้นทุน พื้นที่ติดต่อในห้องด้านในด้วยวัสดุที่ทำจากสแตนเลสเพื่อให้มั่นใจคุณภาพของผลิตภัณฑ์ หลายสายพานขับรถป้องกันเม็ดแบ่ง สามารถปรับความเร็วสายพานเพื่อควบคุมระยะเวลาการอบแห้ง กระแสอากาศร้อนสามารถปรับได้ตามลักษณะวัสดุและความต้องการการอบแห้งเพื่อให้มีคุณภาพที่ดีที่สุด มีใช้ระบบทำความสะอาดตัวเองที่ด้านล่างของห้องความสะอาดฝุ่นและอนุภาคเหลือไหลเวียนแนวนอนเป่ามีการแพร่หลายใช้ในการรักษาระดับสูงรีดเม็ดอาหารและอาหารสัตว์น้ำ

1. นานาชาติเทคโนโลยีขั้นสูง: อุปกรณ์การกระจายหุ้นแกว่งใจกระจายสม่ำเสมอของวัสดุและความชื้น

2. สูงโมเลกุลพอลิเมอร์สุทธิหรือหน้าจอสแตนเลส เจาะแผ่นจะใช้สาเหตุของวัสดุยึดติดและไม่สะอาด

3. ร้อนระบบท่อ: ท่อวงกลมสามารถเปลี่ยนทิศทางไหลตามความต้องการจริง

4. ทางเข้าและออกตามลำดับจัดในช่วงเวลาการอบแห้งต่าง ซึ่งสามารถปรับอุณหภูมิและความชื้นของอากาศไถได้อย่างง่ายดาย และควบคุมการอบแห้งเร็ว วิธีนี้ คุณภาพดีและมีระดับสูงของการบ่มสามารถมั่นใจ

5. ชุดโครงสร้าง: ความยาวและทิศทางสามารถประกอบติดตั้งได้อย่างอิสระตามความต้องการแตกต่างกันได้ แผ่นตาข่ายสายพานและหน้าจอมีสองเลเยอร์ (สามชั้นและอื่น ๆ สามารถกำหนดเองได้), ในขณะที่สามารถเลือกความกว้างของ 1.2, 1.8 และ 2.4 เมตร ชิ้นส่วนมาตรฐานสามารถเชื่อมต่อได้ตามผลผลิตของลูกค้าและความชื้น

6. เครื่องอบผ้าและตู้เย็นรวมได้ และสามารถปรับระยะเวลา

7. มังกรทำความสะอาดมีการจัดการกับฝุ่นและอนุภาค


ขอบเขตที่เกี่ยวข้อง

แห้ง (เสถียรภาพ และระบายความร้อน) ของเม็ด ชิ้นส่วน และแถบรูปวัสดุอุตสาหกรรมอาหารและอาหาร การบ่มและอบแห้งปัญหาของ aqua อัด อาหาร เม็ดปกติอาหาร หรืออาหารจะสามารถแก้ไขได้อย่างมีประสิทธิภาพ เม็ดสุดท้ายมีประสิทธิภาพต้านน้ำเหมาะและสวยงาม อากาศร้อนระบบการรีไซเคิลจะประหยัดพลังงาน ต้นทุนต่ำ และเชื่อถือได้


Technicalparameters

ชนิด

Handlingcapacity

Dryingarea

Beltwidth

Mainmotorpower

Moisturereducingrate

(t/h)

(m2)

(ม)

(กิโลวัตต์)

(%)

SHGW120 × 2

2-2.5

20.8

1.2

28

15

SHGW180 × 2

3-4

30.8

1.8

34.45

15

SHGW240 × 2

4-5

40.8

2.4

62.45

15

สอบถาม