ต่อเนื่องเมล็ดเครื่องเป่า

แนะนำเครื่องเป่าเมล็ดข้าวต่อเนื่อง: ต่อเนื่องเต็มทฤษฎีการอบแห้งใช้สำหรับข้าวเป่าต่อเนื่อง เมล็ดไหลเข้าไปในหอคอยผ่านถาดป้อนกระดาษด้านบนของเครื่องอบแห้ง และจากนั้น ไหลเข้าไปในคอลัมน์ข้าวช้าตามแรงโน้มถ่วง เมล็ดจะแห้งก่อน โดยการเป่าลมร้อน แล้วระบายความร้อนโดย...

รายละเอียดสินค้า

เม็ดเป่าอย่างต่อเนื่องบทนำ:

ใช้ทฤษฎีการอบแห้งต่อเนื่องเต็มเม็ดเป่าต่อเนื่อง ไหลเข้าไปในหอคอยผ่านที่ป้อนบนด้านของธัญพืชเครื่องอบแห้งและจากนั้น ไหลเข้าไปในคอลัมน์ข้าวช้าตามแรงโน้มถ่วง ธัญพืชอบแห้งก่อน โดยการเป่าลมร้อน แล้วระบายความร้อน โดยพัดลมความเย็นใต้เครื่อง และสุดท้าย ปล่อยผ่านด้านล่างของเครื่องเป่า


C เครื่องเป่าเมล็ดข้าวอย่างต่อเนื่องharacteristics:

1.ผลลัพธ์ขนาดใหญ่ ประสิทธิภาพสูง ประหยัดพลังงานกับการดำเนินงานต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง ซึ่งเป็นการทำแห้งความจุขนาดใหญ่ ประชุมต้องอบแห้งสำหรับแปรรูปพืช ฟาร์ม ไขมันพืช และสินค้าหมุนเวียนศูนย์ฯลฯ เม็ดใหญ่

2.เม็ดคอลัมน์ของการอบแห้งเครื่องประกอบ ด้วยตาข่ายลวดเหล็กคาร์บอนสูง สังกะสีเจาะแผ่น และพ่นมุมเหล็ก ซึ่งประสบความสำเร็จในผลแห้งที่ดีที่สุดและอายุการใช้งานอีกต่อไป

มีใช้ลูกกลิ้งปล่อยความเร็ว 3.Variable ที่ด้านล่างของเครื่องปรับอากาศ ที่ควบคุมเมล็ดอัตราความเร็วในคอลัมน์เม็ด ปล่อยความเร็ว อุณหภูมิและความชื้นได้แบบเรียลไทม์ควบคุม โดยปล่อยลูกกลิ้ง จุดหยิกขจัดออกได้อย่างมีประสิทธิภาพสามารถป้องกันไม่ให้วัสดุที่ถูกบด โหลดเครื่องสามารถเข้มผสมธัญพืช ซึ่งมั่นใจวัสดุที่ถูกความร้อนมากขึ้นอย่างสม่ำเสมอ


ข้อดีของเครื่องเป่าเมล็ดข้าว:

1.อุณหภูมิ:

ตามชนิดของธัญพืช ลูกค้าสามารถปรับอุณหภูมิในการอบแห้ง อุณหภูมิต่ำเทคโนโลยีปกป้องเมล็ดเสียหาย

2.อากาศไหล:

มีใช้พัดลมใหญ่สุดสด พัดลมแบบแรงเหวี่ยงของสัญญาณรบกวนต่ำและการป้องกันมากเกินไปทำงานอย่างต่อเนื่องไม่ มีการสั่นสะเทือน รุ่นเริ่มต้นช้าใจชีวิตที่เป่าอย่างสม่ำเสมอ และการทำงานยาวนาน

3. ต่ำการลงทุน:

มีใช้หลายแหล่งความร้อนเช่นอบไอน้ำ ก๊าซธรรมชาติ น้ำมันเชื้อเพลิง หรือแกลบฯลฯ อุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้อย่างถูกต้องเพื่อให้มั่นใจคุณภาพเมล็ด นอกจากนี้ การใช้ความร้อนสูงช่วยลดต้นทุนการอบแห้ง เทคโนโลยีการประมวลผลต่อเนื่องให้ความจุขนาดใหญ่และมีประสิทธิภาพสูง ซึ่งลดการใช้พลังงาน

4.อายุการใช้งาน:

เม็ดเป่าต่อเนื่องถูกออกแบบมาสำหรับสไตล์กลางแจ้งโดยไม่ต้องสร้างประชุมเชิงปฏิบัติการ แผ่นเหล็กชุบสังกะสีใช้สำหรับชิ้นส่วนสุทธิ และหลักอากาศ เครื่องทั้งหมดมีลักษณะดี และปิดผนึก เป็นชีวิตการทำงานที่ยาวนาน และสามารถใช้งานนอกสถานที่ทุกสภาพทุกวัน

5. ง่ายต่อการทำงาน:

ระบบควบคุม PLC ระบบสัมผัสหน้าจอสามารถแสดง และควบคุมพารามิเตอร์การทำงานของอุปกรณ์ เผาไหม้พารามิเตอร์ของเครื่องเขียน และพารามิเตอร์การอบแห้งของเมล็ดเป็นต้น ระบบควบคุมคอมพิวเตอร์เป็นเรื่องง่าย และ humanized ที่มีฟังก์ชั่นที่น่ากลัว รีโมท อัตโนมัติวินิจฉัย ปัญหาในการกำจัดเป็นต้น

6. บำรุงรักษาต้นทุน:

วัสดุและชิ้นส่วนอะไหล่ที่ใช้กับเครื่องเป่ามีความคงทน มีอัตราความล้มเหลวต่ำ กลอนอวยง่ายจะนำไปเชื่อมต่อเชลล์ไดร์ ซึ่งแข็งแรง และทนทาน ระบบไฟฟ้าและส่วนประกอบทั้งหมดสอดคล้องกับมาตรฐาน NEMA


สอบถาม