หน้าหลัก > เกี่ยวกับเรา > บริษัทที่เกี่ยวข้อง

มณฑลเจียงซู Liangyou เกษตรเครื่องจักร Co., Ltd

มณฑลเจียงซู Liangyou เกษตรเครื่องจักร Co., Ltd มีความในการผลิตอาหารเครื่องจักร เครื่องจักรปุ๋ยสาร หญ้าการประมวลผลเครื่องจักร อุปกรณ์พลังงานชีวภาพ และการติดตั้งสำหรับวิศวกรรมสมบูรณ์ ซึ่งได้ผ่านการรับรองของ iso9001: 2000 และ CE ผลิตภัณฑ์ของเราใช้ในด้านต่าง ๆ เช่นเมล็ดข้าว อาหาร เลี้ยง ฟาร์มเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ ปุ๋ยสารจุลินทรีย์ และสิ่งแวดล้อมอุตสาหกรรมที่เป็นมิตร ขึ้นกับเทคโนโลยีทันสมัยในการ และระบบบริหารธุรกิจญี่ปุ่น ซึ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Liangyou ไม่เพียงแต่ขายดีในตลาดภายในประเทศ แต่ยัง มีการส่งออกไปยังประเทศในทวีปยุโรป แอฟริกา และทะเล อุปกรณ์ของเราทำอาหารสำหรับสัตว์ปีก สัตว์บก และสัตว์อยู่ด้านบนของผลิตภัณฑ์ที่ส่งออกไปยังต่างประเทศ ผลิตภัณฑ์ของเรามีชื่อว่าเกียรติเป็น andquot จีนชื่อดัง Brandandquot andquot สินค้าจีนซู andquot "เชื่อถือคุ้มค่าคุณภาพใน Chinaandquot และ andquot บริษัทที่มีคุณภาพสำหรับคุณภาพ Supervisionandquot
การ andquot ความจริงใจทำให้ความน่าเชื่อถือ คุณภาพชนะ marketandquot เป็นปรัชญาการดำเนินธุรกิจของเรา โดยขั้นสูงของเราทราบวิธี คุณภาพและบริการที่น่าพอใจ เราได้รับความไว้วางใจของลูกค้าของเรา เรายังได้รับประสบการณ์ปฏิบัติยอดเยี่ยม และอุดมสมบูรณ์ในอาหารสมบูรณ์วิศวกรรม วิศวกรรมการลำเลียงเมล็ดข้าว จุลินทรีย์สิ่งแวดล้อมเป็นมิตรวิศวกรรม และวิศวกรรมเก็บ โดยเราออกแบบวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม สินค้าดี รอบคอบ และสมบูรณ์แบบบริการ เราต้องร่วมมือกับลูกค้าของเรา ล่วงหน้าร่วมกัน และร่วมมืออย่างจริงใจ เพื่อที่ จะสร้างอนาคตสดใส

เว็บไซต์:www.fdsp.cc

มณฑลเจียงซู Liangyou ไซโลวิศวกรรม Co., Ltd

JiangsuLiangyouSiloEngineeringCo. LtdislocatedinScientificandTechnologicalIndustrialPark จงกวนชุนมณฑลเจียงซูจังหวัด บริษัทเชี่ยวชาญในการวิจัย พัฒนา และออกแบบไซโลเหล็กวิศวกรรมเทคโนโลยีการจัดเก็บวัสดุต่าง ๆ และขายและการบริการของผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง ผลิตภัณฑ์อย่างกว้างขวางใช้ในฟิลด์การเกษตร อุตสาหกรรม และสถานที่เช่นอาหาร อาหาร น้ำมัน แป้ง เบียร์ เคมี ภัณฑ์ วัสดุก่อสร้าง พอร์ต และป้องกันสิ่งแวดล้อม บริษัทได้รวบรวมชุดใหญ่ของชาญ และไซโลอุตสาหกรรมหลายปี ผู้จัดการอาวุโสที่มีการหมั้นในเหล็ก และได้จัดการเรียบร้อยแล้ว และดำเนินการของโครงการไซโลเหล็กใช้งานรู้เห็นจริง ๆ คุณภาพของ "Liangyou" เหล็กไซโลจากวิจัย พัฒนา และออกแบบไซโลเหล็กเพื่อการดำเนินงาน ของโครงการด้านวิศวกรรม และ จาก prophase ให้คำปรึกษาการบริการหลังการขาย

บริษัทจะสามารถให้ลูกค้าของข้อกำหนดต่าง ๆ และดำเนินการแพคเกจหนึ่งโครงการแบบครบวงจรรวมถึงออกแบบบรรจุภัณฑ์เทคโนโลยี วิศวกรรมโยธาออกแบบพื้นฐาน ยก ลำเลียง ทำความสะอาด แม่เหล็กแยก แห้ง วัด วัดอุณหภูมิ ฟูมิ่ง หรือนึ่ง เย็นเก็บ เก็บรักษาความร้อน ระบายอากาศ dedusting และออก แบบ ผลิต ติดตั้งไซโลเหล็ก 30 8,000 ตัน ดีบักและการฝึกอบรมการสนับสนุนระดับมืออาชีพอุปกรณ์เช่นระบบควบคุมอัตโนมัติ ในขณะเดียวกัน มันให้ลูกค้า มีอุปกรณ์สนับสนุนเช่นลิฟท์ถังมีกำลังลำเลียง 20 ถึง 1,000 ตันต่อชั่วโมง มีดโกนสายพานลำเลียง และสายพานลำเลียง

ในปรัชญาธุรกิจ "ชนะในกองด้วยความจริงใจ ทำให้สำเร็จ โดยคุณภาพ บริษัทได้แข็งแกร่งอานิสงส์ปรัชญาพัฒนาขั้นสูง การจัดการการดำเนินงานยอดเยี่ยม และทีมบริหารการผลิตที่ยอดเยี่ยม บริษัทมุ่งมั่นที่จะกลายเป็น รูปแบบของอุตสาหกรรม โดยคุณภาพของคุณภาพผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยี และบริการดี อิงจากจีน และหันโลก มันมีเทคโนโลยีระดับสูงของลูกค้าภายในประเทศ และต่างประเทศ

เว็บไซต์:www.liangyousilo.com

JiangsuLiangyouRenewableEnergyMechanicalEngineeringCo. Ltd

JiangsuLiangyouRenewableEnergyMechanicalEngineeringCo. Ltdisestablishedonthebasisof "indtitute Renewableenergymechanicalengineering ที่พบร่วม โดยบริษัท Liangyou และเจ้อเจียงมหาวิทยาลัย" และ andquot ศูนย์เทคโนโลยีวิศวกรรมเครื่องกลพลังงานทดแทนร่วมค้นพบโดยเจ้อเจียงมหาวิทยาลัยและ Liangyou companyandquot และมันมีความในการผลิตเครื่องจักรชีวมวลเม็ด และชีวมวลปุ๋ยเครื่องจักร ตลอดจนการออก แบบ ผลิต ติดตั้ง การขาย และบริการของโครงการ turnkey โซลูชัน

ForBiomassFuelPelleting:onbasisofabsorbedadvancedtechnologyforbiomasspelletingfromabroad, weareleadingcompanytodevelopinde-
pendently ใช้งานอุปกรณ์สำหรับอัดชีวมวลการเกษตรปลูกพืช China.Meanwhile มันสามารถได้ pelleted สำหรับของเสียจากป่าไม้ เกินไป เราสามารถปรับแต่ง และออกแบบโครงการเหมาสำหรับทุกชนิดของวัสดุสำหรับลูกค้าตามที่ต่าง ๆ ขอ วัสดุ และเว็บไซต์

สำหรับปุ๋ยชีวภาพ ปุ๋ยอินทรีย์: เราได้ทุ่มเท Randamp; D ของอินทรีย์ผสมปุ๋ยหลายปี และเราสามารถดำเนินการโครงการ มีกำลังการผลิต 10,000-100,000 ตันต่อปี สามารถผลิตปุ๋ยอินทรีย์ มูลไก่ หมู วัว และของเสียจากธัญพืช สิ่งปฏิกูล andamp เช่นสำหรับ ขยะอินทรีย์หลังจากซ้อน หมัก และแกรนูล Andquot สินเชื่อ bt ซื่อสัตย์ สำเร็จคุณภาพ andquot แนวคิด และ เทคโนโลยี คุณภาพและบริการที่ดีที่สุด เรามุ่งเน้นการพัฒนาพลังงานชีวมวลและปุ๋ยชีวมวลอัดเทคโนโลยี นวัตกรรมทำ contionuous เปลี่ยนขยะให้เป็นสมบัติ ให้แรงผลักดันสำหรับ chinaand #39; s พัฒนาพลังงานทดแทน และการใช้ประโยชน์ industrialize พลังงานทดแทน และมีส่วนร่วมในการป้องกันสิ่งแวดล้อม

เว็บไซต์:www.fdsp-reme.com