เครื่องเป่าอากาศ

แนะนำโดยย่อ: เครื่องเป่าอากาศเป็นชนิดของจุแห้งอุปกรณ์กับทฤษฎี wink แห้ง การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของไดรฟ์อากาศร้อนเปียกลอยอยู่ในอากาศร้อน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพส่งและกระบวนการอบแห้งวัสดุ น้ำแบบผูกเกือบทั้งหมดจะถูกลบออกหลังจากที่อากาศแห้ง ไม่ใช่

รายละเอียดสินค้า

แนะนำสั้น ๆ:

เครื่องเป่าอากาศเป็นชนิดของจุอุปกรณ์กับทฤษฎี wink แห้งแห้ง การเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็วของไดรฟ์อากาศร้อนเปียกลอยอยู่ในอากาศร้อน เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพส่งและกระบวนการอบแห้งวัสดุ น้ำแบบผูกเกือบทั้งหมดจะถูกลบออกหลังจากที่อากาศแห้ง ไม่เสื่อมสภาพของวัสดุที่รับการรักษาจะเกิดขึ้น และกำลังการผลิตจะสูงกว่าปกติเครื่องเป่า ลูกค้าสามารถบรรลุผลกำไรที่สูงในช่วงเวลาสั้น ๆ


ลักษณะ:

1.ต่ำน้อยกว่าอาชีพของทรัพยากรบุคคล หรือพื้นที่โรงงาน และขอบเขตการบังคับใช้กว้าง ประหยัดพลังงาน การลงทุน อุปกรณ์ที่ทันสมัยเหมาะ

2.ชื้น dehumidification แป้งวัสดุสำหรับอุตสาหกรรมยา เคมี อาหาร อาคาร พลาสติก ฯลฯ แป้ง อาหารปลา เกลือ vinasse ฟีด ตัง เม็ดพลาสติก แป้ง ฝุ่นถ่านหิน กรด mucochloric, A· S· กรด C Benzoic, 2·3·acid โพรพิลีนกรดอะซิติกโพลีไวนิลคลอไรด์ โซเดียมซัลเฟต โซเดียม pyrosulfite ฯลฯ


ทฤษฎีการทำงาน:

เครื่องเป่าอากาศสามารถเอาความชื้น (ส่วนใหญ่หมายถึงความชื้นที่ผิว) อย่างรวดเร็วจากเม็ดอบแห้งง่าย และผง วัสดุพักเวลาเป่า ซึ่งทำให้การควบคุมที่ดีที่สุดผลิตภัณฑ์คุณภาพ บริษัทของเราเพิ่มชุด intensifier ความเร็วในการหมุนที่สามารถควบคุมเพียบเพื่ออบปกติ วัสดุที่เปียกผ่านสกรูลำเลียง เข้า intensifier แล้ว ทั้งหมดผสมกับอากาศร้อน บด และผลักดัน โดยเร็วหมุนค้อน วัสดุเปิดให้อนุภาค จากนั้นอนุภาคจะแห้ง และย้ายไปออก ในที่สุด อนุภาคเข้าอบท่ออบแห้งเพิ่มเติม ด้วยอิทธิพลของลม สำหรับเปียกและอนุภาคหนัก ไม่สามารถได้รับอิทธิพลจาก ลมต่อการบด จนกว่าจะได้รับลงในหลอดแห้ง ผลิตภัณฑ์ที่เสร็จสมบูรณ์ออกจากไซโคลนคั่น ในขณะที่ส่วนเล็ก ๆ ของผงบินเป็นรีไซเคิลโดยแยกไซโคลนเก็บฝุ่นชนิดถุง


สอบถาม